MẸ BẦU nên chuẩn bị 5 loại hạt này trong nhà

Dinh dưỡng trong thời gian mang thai là rất quan trọng . Trong thời gian này , dinh dưỡng cung cấp cho 2 cơ thể , chứ không phải một , mẹ bầu nên nhớ điều này .


Quả Óc Chó

Quả óc chó chứa vitamin E, Omega-3, axit hữu cơ và phốt pho. Các axit hữu cơ trong quả óc chó giúp kích thích sự phát triển của não thai nhi. Các chất béo phốt pho trong nhân quả óc chó là rất quan trọng cho sự phát triển của các tế bào thần kinh và tái tạo máu.

Ngủ Cốc

Cung cấp rất nhiều kẽm , một khoáng chất quan trọng để tránh sinh non . Ngoài ra , ngủ cốc còn cung cấp protein , sắt , chất xơ , canxi .

Hạt Hạnh Nhân

Hạnh nhân là vô cùng bổ dưỡng cho mẹ bầu . Trong hạt hạnh nhân chứa omega-3, giúp  tăng cường sự phát triển não của thai nhi. Hơn nữa, các axit folate và folic trong hạnh nhân là rất cần thiết cho phụ nữ mang thai , giúp bào thai khỏi dị tật bẩm sinh. Quả óc chó được nạp với magnesium làm giảm nguy cơ sinh non và kích thích sự phát triển hệ thần kinh .

Hạt Dẻ

Hạt dẻ chứa protein, canxi, sắt, vitamin, chất béo, phốt pho, kẽm và điều tiết lưu lượng máu, kích thích thận và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp. Phụ nữ mang thai ăn hạt dẻ thường xuyên sẽ khỏe mạnh, có khung xương vững chắc và kinh nghiệm ít mệt mỏi

Hạt Sen

hạt sen có chứa canxi, protein, và phốt pho giúp cho sự phát triển của hệ thần kinh và não của bào thai, và thúc đẩy chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Mối loại hạt đều có chứa những thành phần tương tự nhau , nên mẹ bầu cân nhắc ăn những loại hạt mà dễ mua  , tùy vào điều kiện mỗi nhà nhé .

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên