NHO KHÔ PHAN RANG - MUA 1 LỢI 3

Nho khô , như mọi người đều biết ,Nho khô có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe , từ việc cung cấp sắt cho người bị thiếu máu  đến việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường , ung thư . Nhưng hầu hết , nho khô nhập khẩu đều không có hạt .

Lại nói về hạt nho , chắc chị em phụ nữ rất rành về công dụng của hạt nho . Có 2 sản phẩm chính của hạt nho là : dầu hạt nho ( gpape seed oil ) và bột hạt nho ( grape seed extract ) , cả 2 dòng sản phẩm này rất được chị em phụ nữ tin dùng cho chăm sóc sức khỏe , làm đẹp da , chống lão hóa . Nhưng cả dầu hạt nho ( grape seed oil ) và bột hạt nho ( grape seed extract ) đều là hàng nhập khẩu .

NHƯNG với sản phẩm mới NHO KHÔ PHAN RANG - NHO KHÔ CÓ HẠT , chị em chỉ cần mua NHO KHÔ PHAN RANG thôi thì trong đó sẽ có : 

- NHO KHÔ KHÔNG ĐƯỜNG  , KHÔNG CHÂT BẢO QUẢN

- HẠT NHO KHÔ

- DẦU HẠT NHO 

Thay vì phải mua tới 3 loại sản phẩm khác nhau từ nho , giờ đây bạn chỉ cần mua NHO KHÔ PHAN RANG -PHARAraisins - NHO KHÔ CÓ HẠT là bạn có thể vừa thực phẩm bổ sung cho cả nhà từ trái NHO KHÔ , vừa có sản phẩm để chăm sóc sức khỏe , chăm sóc vẻ đẹp từ HAT NHO KHÔ . MUA 1 mà LỢI GẤP BA.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên